CẨN THẬN VỚI VI TRÙNG TRONG RAU CỦ QUẢ

CẨN THẬN VỚI VI TRÙNG TRONG RAU CỦ QUẢ

CẨN THẬN VỚI VI TRÙNG TRONG RAU CỦ QUẢ

CẨN THẬN VỚI VI TRÙNG TRONG RAU CỦ QUẢ

CẨN THẬN VỚI VI TRÙNG TRONG RAU CỦ QUẢ
CẨN THẬN VỚI VI TRÙNG TRONG RAU CỦ QUẢ
Máy sấy tóc ion âm Máy tuần hoàn không khí SM-CF36SW LS68W Banner_SH9028 Nồi chiên không dầu SHIMONO SM AF-1605T Nồi chiên không dầu SHIMONO SM AF-806T
Menu
Hỗ trợ

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

028 6261 6430

Đăng ký nhận tin

NHẬN SỰ KIỆN

CẨN THẬN VỚI VI TRÙNG TRONG RAU CỦ QUẢ

ĐỪNG XEM THƯỜNG VI TRÙNG CÓ TRONG RAU CỦ

 

Rau là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, hầu như rau củ quả ngày nay không còn “xanh, sạch” nữa. Thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, vi trùng có hại có trong rau củ mà khi rửa bằng nước sạch vẫn không thể loại bỏ hết.

Kể từ khi dịch bệnh tác động và ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, mọi người bắt đầu có ý thức hơn và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Còn nhớ những ngày rau, củ cứu trợ, những ngày dù có đi khắp nơi ở Sài Gòn cũng không thể tìm ra được một bó rau tươi, những ngày mà rau củ trở nên vô cùng xa xỉ. Ngày đó, chỉ cần có rau, củ ăn đã là niềm hạnh phúc. 

Hiện tại, Chúng ta không còn lo lắng về vấn đề rau củ ăn hằng ngày nữa. Bên cạnh đó, sức khỏe được các gia đình bắt đầu chú ý và quan tâm nhiều hơn, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. 

Song, ngoại trừ bạn tự tay trồng rau tại nhà, còn không thì bạn vẫn không thể chắc được rau củ bạn mua hằng ngày có thực sự an toàn như lời người bán hàng “giới thiệu” không. 

Thậm chí chúng ta thừa biết rằng sẽ có rất nhiều vi khuẩn trong rau, củ quả, nhưng tại sao chúng ta vẫn chưa xem quan trọng vấn đề vệ sinh rau củ trước khi chế biến/ăn? Có phải chăng bạn chưa thấy hay chưa trải qua bất kỳ tác dụng nào cả. Nhưng bạn ơi, đợi đến khi trẻ nhà bạn rối loạn tiêu hóa, đợi đến khi bạn bị ngộ độc thực phẩm rồi bạn mới thật sự quan tâm đến vệ sinh rau củ sao?. Đừng đánh cược sức khỏe của mình như thế.

 

Trong rau, củ có chứa những vi trùng có hại nào? Cùng xem qua nhé: 

 

⚠️Rau lá xanh và các loại cây trồng rau khác thường là nơi trú ngụ của vi khuẩn E. coli O15.

⚠️Các vi trùng có hại khác được tìm thấy trên rau xanh bao gồm norovirus, Salmonella, Listeria và Cyclospora.

 

Rửa rau không sạch chính là 1 trong những tác nhân gây nên ngộ độc thực phẩm. Hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình hơn qua bữa ăn hàng ngày !!!!!!!

 

Tin tức khác

Video
Tin tức - Sự kiện
ROBOT HÚT BỤI ZK808 PHIÊN BẢN MÀU ĐẶC BIỆT
Robot hút bụi ZK808 (RB) là phiên bản màu đặc biệt, được SHIMONO cho ra mắt vào giữa năm 2021....
ĐỌC NGAY - ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ ROBOT - DÙNG...
Để SHIMONO giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng robot. Robot hút bụi nhà bạn sẽ được tăng...
Facebook
Thống kê truy cập

Đang online: 6

Hôm qua: 188

Trong tuần: 515

Tổng truy cập: 353770

Liên kết với chúng tôi : https://www.dmca.com/Protection/Status.aspx?ID=2f053319-4768-41d8-8244-41f6a8394b2c&refurl=http://shimono.com.vn/

Coppyright © 2016 Công ty cổ phần Kim Phong Phú. All right reserved. Design by Nina.vn
backtop
DMCA.com Protection Status